Violet
Giaoan
8tuoilaptrinh

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

BÀI PHAT BIEU NHẬN HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hà Anh Quán
Ngày gửi: 19h:43' 01-11-2020
Dung lượng: 14.3 KB
Số lượt tải: 20
Số lượt thích: 0 người
PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG KHI NHẬN HUY HIỆU
30 NĂM TUỔI ĐẢNG
Kính thưa:
- Cac đ/c lãnh đạo Huyện ủy;
- Các đ/c thường vụ đảng ủy, BCH đangr ủy xã lũng niêm,cùng tất cả các đ/c có mặt tại buổi trao tặng Huy hiệu 55 năm;30 năm tuổi đảng hôm nay.
Vinh dự lớn với bản thân tôi khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng, càng vinh dự hơn khi được ban TV đảng ủy giới thiệu phát biểu trước buổi lễ trang trọng này.
Lời dầu tiên cho phép tôi thay mặt cho các đ/c đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này gưỉ tới các đ/c lãnh đạo huyện ủy; các đồng chí thường vụ, các đ/c BCH đảng ủy cùng toàn thể các đ/c lời chúc sức khỏe gia đình hạnh phúc, thành đạt trong công tác. Chúc buổi lễ hôm nay thành công tốt đẹp.
Kính thưa các đ/c
Được sự cho phép của Ban thường vụ Đảng ủy, tôi xin thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt này phát biểu cảm nghĩ của mình với tư cách là một đảng viên luôn phấn đấu dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng.
Tôi rất vinh dự được thay mặt những người đã có 55 năm, 30 năm phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng. Theo tôi, đây là phần thưởng cao quý của Đảng, đánh dấu bước ngoặc của sự nghiệp phấn đấu của bản thân chúng tôi là những đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu 55 năm, 30 năm tuổi đảng hôm nay.
Được nhận Huy hiệu Đảng, mỗi người chúng tôi, ai cũng bồi hồi tâm tưởng ngày được Đảng cho tuyên thệ trước cờ vinh quang của Tổ quốc, của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhớ lại và cảm ơn công sức vun đắp, dìu dắt, giúp đỡ của các bậc cha anh, của đồng chí, đồng đội . Đối với chúng tôi đây là một mốc son đánh dấu cuộc đời của người cộng sản. Sự nghiệp phấn đấu suốt chặng đường đã qua là một sự cống hiến dày dạn, vô cùng khó khăn, thử thách với trái tim của người cộng sản kiên trung bất diệt. Nhân dịp này, chúng tôi vô cùng cảm ơn Đảng đã dìu dắt, giáo dục và động viên, giúp đỡ chúng tôi trong suốt 55 năm, 30 năm phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng. Cảm ơn các đồng chí lãnh đạo trong các tổ chức Đảng các cấp. Cám ơn câc đồng chí đảng viên đi trước đã dìu dắt giúp đở, cảm ơn các đồng chí đảng viên cùng thời đã kề vai sát cánh cùng chúng tôi trong chiến đấu, học tập, công tác và đã cùng chúng tôi phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đến ngày hôm nay.
Kính thưa các đồng chí!
Hôm nay vinh dự được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình với Đảng, bản thân mỗi chúng tôi cần phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và học tập làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu, để thật xứng đáng là người đảng viên cộng sản trong công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo. Góp phần vào việ Thực hiệnthắng lợi Nghị quyết đại Hội lần thứ XII của đảng.
Kính thưa các đồng chí!         Mặc dù phía trước sự nghiệp của Đảng ta còn nhiều khó khăn, thách thức, con đường cách mạng còn nhiều gian nan. chúng tôi tuy đã nghỉ hưu nhưng chúng tôi nguyện xin hứa với Đảng, tự hứa với lòng mình sẽ mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, thực hiện thật tốt bốn nhiệm vụ của người đảng viên để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng đội, của đảng bộ, của chi bộ và nhân dân đã gửi gắm lòng tin. Trước mắt cùng với chi bộ tích cực đấu tranh phê phán những thói hư, tật xấu trong xã hội và trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là bệnh quan liêu, tham nhũng, lãng phí, độc đoán, chuyên quyền xa rời quần chúng; mạnh dạn đóng góp ý kiến trong sinh hoạt chi bộ, nêu cao tinh thần phê và tự phê bình trong nội bộ đảng.Thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về "Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "Tự diễn biến", "Tự chuyển hóa" trong nội bộ. Và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05-CT/TƯ ngày 15-5-2016 – của BCT về "đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách HCM". Thật sự là tấm gương tiêu biểu trong mọi phong trào. Cùng với đảng bộ xã Lũng Niêm, chi bộ thôn Đòn chung tay xây dựng Đảng bộ ngày càng
 
Gửi ý kiến