Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Bài phát biểu học sinh lớp 5

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đặng Hùng Cứ
Ngày gửi: 17h:38' 25-05-2011
Dung lượng: 27.0 KB
Số lượt tải: 1455
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG CỦA HỌC SINH LỚP 5
- Kính thưa quí vị đại biểu!
- Kính thưa quí thầy cô giáo, cùng các bạn học sinh thân mến!
Hôm nay trong không khí của những ngày tháng 5, toàn dân tưởng nhớ Bác Hồ, vị cha già kính yêu của dân tộc; hoà với khí thế bế giảng của tất cả học sinh trong cả nước. Thay mặt cho 411 học sinh toàn trường nói chung và 68 học sinh lớp 5 nói riêng, chúng em xin phát biểu cảm nghĩ trước khi chia tay mái trường tiểu học “C”Vĩnh Thạnh Trung.
Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa thầy cô !
Đó đây những cành phượng vĩ đã vào mùa, ve sầu đã cất tiếng kêu ran, một mùa hè vui tươi và bổ ích đang về với chúng em. Là một học sinh cuối cấp, chúng em cảm thấy bồn chồn và buồn da diết khi phải sắp sửa chia tay với thầy cô, bạn bè, mái trường tiểu học thân thương mà 5 năm qua chúng em đã gắn bó. Nó gợi nhớ trong chúng em biết bao nhiêu kỉ niệm. Thời gian trôi qua nhanh quá ! Mới ngày nào, chúng em còn bỡ ngỡ theo mẹ đến trường rụt rè ngoài cửa lớp. Cô giáo đã dắt tay chúng em đưa tận chỗ ngồi. Thế mà giờ đây, chúng em sắp phải xa thầy cô và các em lớp 1,2,3,4. Thưa thầy cô, chúng em được thầy cô uốn nắn từng con chữ, luyện đọc từng tiếng, từng câu. Thế rồi mỗi năm học, chúng em được học những thầy cô khác nhau nhưng tất cả các thầy cô đều có chung sự ân cần, trách nhiệm và yêu thương học sinh. Thầy cô không chỉ trang bị cho chúng em kiến thức mà còn dạy chúng em cách làm người tốt. Tình cảm bao dung độ lượng, tận tuỵ của thầy cô là hành trang cho cuộc hành trình trí tuệ, tương lai và khát vọng của chúng em. Chúng em không sao quên được những lời khen- chê, khuyên bảo, động viên của thầy cô. Quên sao được những giờ chơi đầy thú vị. Nhớ phòng học, bảng đen, nhớ chỗ ngồi thân quen ngày nào.
Kính thưa thầy cô. Chúng em xin có đôi lời nhắn nhủ với các em học sinh lớp dưới còn ở lại trường. Các em thân mến! Chúng ta vinh dự là những học sinh của trường tiểu học “C”Vĩnh Thạnh Trung đã có nhiều thành tích trong dạy và học cũng như các hoạt động khác. Các anh chị đã vươn lên dành những thành tích cao trong các cuộc thi: Thi HS giỏi lớp 5, nha học đường, kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, vở sạch chữ đẹp và nhiều giải khác... Mong rằng các em sẽ nối tiếp anh chị phát huy hơn nữa, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện đạo đức, tham gia sôi nổi nhiều phong trào hoạt động của trường để làm vẻ vang cho trường tiểu học “C”Vĩnh Thạnh Trung của chúng ta, đưa trường chúng ta ngang hàng với các trường tiên tiến trong huyện.
Nhìn ánh mắt dịu dàng, trìu mến của thầy cô trong giờ phút này, chúng em thật xúc động. Mong thầy cô vui lòng bỏ qua những lỗi lầm mà chúng em đã phạm phải trong những năm qua ở mái trường này. Chúng em xin hứa tiếp tục phấn đấu học tập không làm phụ lòng thầy cô.
Cuối cùng chúng em kính chúc thầy cô cùng các bạn ở lại mạnh khoẻ, giảng dạy tốt và đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục.
Chúng em xin chân thành cảm ơn.
 
Gửi ý kiến