Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

bai phat bieu hay cua phu huynh hoc sinh nhan le tong ket

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đỗ Văn Hùng (trang riêng)
Ngày gửi: 16h:50' 29-05-2016
Dung lượng: 25.5 KB
Số lượt tải: 72
Số lượt thích: 0 người
Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa Ban Giám hiệu cùng quý thầy giáo, cô giáo, các vị phụ huynh và các cháu học sinh thân mến!
Lời đầu tiên, cho phép tôi được đại diện cho các bậc phụ huynh gửi lời kính chúc sức khỏe tới tất cả các quý vị đã có mặt tham dự trong buổi Lễ tổng kết hôm nay!
Kính thưa quý vị đại biểu và quý thầy giáo, cô giáo!
Là cha là mẹ, khó có từ nào có thể diễn tả được hết cảm xúc mừng vui, tự hào khi thấy con mình ngày càng lớn khôn. Trong thời gian cho cháu theo học tại trường, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học trò của mình. Đó không chỉ là học kiến thức mà còn học phương pháp tư duy và kỹ năng sống. Cách cư xử của con với cha mẹ, ông bà, với hàng xóm đã khác xưa, đã ngoan hơn nhiều. Con cái chúng tôi đã biết tự lo cho mình, biết quan tâm tới cha mẹ hay anh chị, biết chăm lo đến cửa nhà, tất cả đều là những điều mà từ trước tới giờ chưa từng thấy ở con. Sự trưởng thành của các con hôm nay về trí tuệ, đạo đức, nhân cách chính là nhờ tâm huyết dạy dỗ, rèn luyện từng ngày của các thầy giáo, cô giáo. Cho phép tôi được đại diện cho các bậc phụ huynh gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới những người cha, người mẹ thứ hai của con mình.
Các cháu học sinh yêu quý!
Một năm học nữa lại trôi qua, chắc hẳn, trong lễ tổng kết dưới mái trường này các con đều có rất nhiều điều muốn nói. Hãy ghi vào lòng mình những cảm xúc của ngày hôm nay, hãy thấu hiểu công ơn dạy dỗ của thầy cô và nghĩa sinh thành của các bậc cha mẹ để ngày mai, các con sẽ làm chủ cuộc sống của mình, làm chủ đất nước. Sự trưởng thành của các con không chỉ thể hiện qua buổi lễ này. Cái đánh dấu sự trưởng thành chính là nỗ lực học tập để đạt thành tích tốt nhất trong năm học vừa qua, đấy là nhận thức và cách cư xử của các con trong cuộc sống sau này. Bác mong các con luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được là thành viên của đại gia đình trong ngôi trường nhỏ bé nhưng đầy yêu thương này. Các con hãy tin rằng, thầy cô và cha mẹ luôn sát cánh cùng các con trên con đường chinh phục tri thức, rèn đức, luyện tài, hiện thực hóa ước mơ, hoài bão của mình.
Thưa các vị phụ huynh!
Chắc hẳn, các bậc phụ huynh cũng như tôi, cũng luôn tin tưởng và sẵn sàng phối hợp chặt chẽ với nhà trường để các con thực sự có nền tảng vững chắc cho tương lai của mình khi cho con theo học ở ngôi trường này.
Kính thưa quý thầy giáo, cô giáo, quý phụ huynh và các cháu học sinh!
Một lần nữa cho phép tôi bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân tới quý thầy giáo, cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường. Kính chúc quý thầy giáo, cô giáo và nhân viên nhà trường sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý của mình! Chúc Nhà trường ngày càng phát triển và đào tạo được nhiều thế hệ học trò trưởng thành, giỏi giang! Chúc các cháu học sinh luôn là con ngoan, trò giỏi, xứng cháu Bác Hồ Kính yêu, chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè vui, khỏe, bổ ích và chúc các bậc phụ huynh mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống!
Xin trân trọng kính chào!
Avatar

bài phát biểu hay của phụ huynh học sinh trong ngày lễ tổng kết

 
Gửi ý kiến