Violet
Giaoan
8tuoilaptrinh

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Thư mục bị lỗi
Gốc >

BÀI PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG PHỤ NŨ NHÂN NGÀY 8-3

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Như Nguyền
Ngày gửi: 22h:01' 07-03-2014
Dung lượng: 5.6 KB
Số lượt tải: 1320
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG PHỤ NỮ NHÂN NGÀY 8/3

Kính thưa: các đồng chí nữ cán bộ,giáo viên, công nhân viên !
              Trong những ngày này, cùng với phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam ở khắp mọi miền đất nước đang sôi nổi tổ chức các hoạt động kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2014) và 1974  năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2014). Lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, người phất cờ khởi nghĩa là phụ nữ, người lãnh đạo khởi nghĩa là phụ nữ, người xưng Vương dựng nước lại là phụ nữ.
Trong lịch sử nhân loại, chưa có một nước nào, một dân tộc nào, một quốc gia nào có được một niềm vinh quang như vậy. Chúng ta những người Việt Nam nói chung, những người phụ nữ- cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Bàn Tân Định 1 nói riêng thật tự hào vì có truyền thống dân tộc hào hùng đó. Để ôn lại những trang sử oanh liệt, những truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Hôm nay trường ta long trọng tổ chức buổi họp mặt chào mừng 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong không khí vui mừng của ngày hội, tôi xin thay mặt Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường gửi đến toàn thể nữ CB, giáo viên, học sinh nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
           Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ  luôn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình. Tám chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" là sự đúc kết sâu sắc truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Truyền thống đó luôn được gắn liền với truyền thống của dân tộc.
          
           Thực tế cách mạng Việt Nam, mọi tiến bộ xã hội đều có sự tham gia tích cực của phụ nữ và cũng từ thực tế cách mạng, phụ nữ ta đã ngày càng trưởng thành, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của cách mạng., xứng đáng với lời khen ngợi của Bác Hồ kính yêu: "Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp rực rỡ".
       Trong thời kỳ đổi mới, phụ nữ Việt Nam lại tỏ rõ năng lực, phẩm chất của mình, nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết, phát huy tiềm năng, sức sáng tạo trang lao động sản xuất, công tác và học tập và đã đạt được những thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Ở mỗi gia đình, phụ nữ  vẫn giữ vai trò quan trọng trang việc tổ chức cuộc sống, xây dựng gia đình theo mục tiêu "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc"  và giữ gìn văn hóa truyền thống của dân tộc.
Kính thưa các đồng chí !        
    Trường ta, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt là sự đóng góp tích cực của tập thể nữ CB, GV, học sinh nhà trường nên đã gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp: Tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học đạt 100% - Tỉ lệ học sinh giỏi đang tăng dần theo thời gian và mang tính ổn định, được nhân dân tin tưởng và ủng hộ...
             Sở dĩ nhà trường ta có được thành tích trên là trong những năm vừa qua nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tích cực hưởng ứng phong trào: "Giỏi việc trường, đảm việc nhà". và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Chúng ta thừa nhận những nỗ lực của các chị em khắc phục hoàn cảnh gia đình còn thiếu thốn, con nhỏ, cha mẹ già yếu... nhưng đã cố gắng vươn lên dành nhiều giải cao trong các phong trào thi đua trong những năm học qua.
Kính thưa các đồng chí !
           Thay mặt Chi bộ, BGH nhà trường, tôi nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực vượt bậc, những đóng góp tích cực của của tập thể nữ cán bộ, giáo viên  nhà trường đối với phong trào phụ nữ Việt Nam và sự phát triển đi lên của nhà trường trong thời gian qua. Tôi xin gửi lời cảm ơn, chúc sức khoẻ các đồng chí và cũng tin tưởng rằng mỗi nữ CB, GV của nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa, phấn đấu là những bông hoa đẹp đầy hương sắc, tô điểm cho cuộc sống tốt đẹp của mọi người, mọi nhà, cho mùa xuân đất nước.
             Xin chào các chị em, chúc các chị em có ngày 8/3 đầy tươi
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓