Violet
Giaoan
8tuoilaptrinh

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Bài phát biểu chỉ đạo đại hội liên chi Đội

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đào Duy Anh
Ngày gửi: 09h:59' 12-10-2011
Dung lượng: 36.0 KB
Số lượt tải: 6425
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU TRONG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Kính thưa các quý vị Đại biểu,
Kính thưa các Anh chị phụ trách
Thưa toàn thể các em Đội viên thân mến !
Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, tôi xin kính chúc các quý vị Đại biểu, các Anh chị phụ trách mạnh khoẻ, hạnh phúc. đạt nhiều thành tích trong công tác. chúc các em Đội viên đạt thành tích cao trong rèn luyện và học tập. Xin chúc Đại hội Liên CHi Đội trường THCS Phan Thanh thành công tốt đẹp.
Thưa toàn thể Đại hội, tôi rất vui mừng khi đến dự Đại hội liên chi Đội lần này và nhất trí với báo cáo do em ………………….Liên đội trưởng thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày tại Đại hội. Đại hội của chúng ta diễn ra trong những ngày tháng có nhiều sự kiện lớn của Đất nước: kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, kỉ niêm ngày thành lập nhà giáo Việt nam 20/11. Tôi vui mừng nhận thấy Đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Phan Thanh trong các năm gần đây đã có sự trưởng thành, góp phần to lớn vào sự phát triển chung của nhà trường. Đặc biệt năm học 2010 – 2011, đội viên nhà trường đã có nhiều tiến bộ vượt bậc trong tu dưỡng rèn luyện và học tập, đã gặt hái được nhiều kết quả rực rỡ trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện và cấp tỉnh:( 13 em đạt danh hiệu hs giỏi cấp trường, 3 em đạt cấp huyện và 1 em đạt cấp tỉnh), trong kỳ thi vào THPT tỷ lệ đỗ rất cao đứng thứ 4 trong huyện. Nhiều đội viên đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn của gia đình để vươn lên trong học tập. Liên đội trường đã làm tốt các công tác từ thiện, tương thân tương ái, trong các đợt quyên góp ủng hộ đều được 100% đội viên nhiệt tình hưởng ứng.
Tôi xin nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành tích của các đồng chí.
Thưa các đồng chí.
Bên cạnh những thành tích đã đạt được chúng ta thấy vẫn còn những tồn tại, tuy không nhiều song đó là những hạt sạn làm ảnh hưởng đến chất lượng của phong trào Đội. Hiện tượng đội viên có ý thức kỷ luật chưa tốt, thái độ học tập không nghiêm túc vẫn còn, phong trào Đội vẫn chưa nâng tầm hoạt động và chưa có sức quấn hút tới toàn thể đội viên, các hoạt động văn hoá, văn nghệ - TDTD chưa diễn ra thường xuyên. Các em đội viên cần phải xác định lý tưởng, xác định thái độ học tập nghiêm túc và cần có định hướng đúng đắn cho bản thân. Sinh thời lãnh tụ vĩ đại của phong trào cộng sản Lênin đã dạy cần phải: “Học! Học nữa! Học mãi!” và trong giai đoạn hiện nay tổ chức UNESCO đã khẳng định 4 trụ cột về giáo dục: “ Học để hiểu biết; Học để làm việc; Học để hoà nhập; Học để khẳng định mình”. Chính các đội viên hôm nay đang ngồi đây, đang học tập dưới mái trường này thì ngày mai có trách nhiệm gánh vác công việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước, xây dựng nước Việt Nam giàu đẹp. Để làm tốt được công việc đó thì mỗi đội viên chúng ta phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện để trở thành những học sinh giỏi và có đạo đức tốt, Các đội viên ưu tú phải có trách nhiệm xây dựng chi đội của mình có phong trào Đội thật sự vững mạnh, là nơi tập hợp được các đôị viên ra sức thi đua học tập theo gương Bác Hồ kính yêu. Trong thời gian tới Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo cần phải có những sự quan tâm hơn nữa để phong trào Đội của trường THCS Phan Thanh thực sự phát triển mạnh mẽ.
Thưa toàn thể Đại Hội.
Tôi mong rằng Đại hội Liên chi Đội trường THCS Phan Thanh sẽ sáng suốt bầu ra một Ban chỉ huy liên Đội mới có đủ sức khoẻ, trí tuệ, năng lực gánh vác trọng trách công tác phong trào Đội của nhà trường trong giai đoạn hiện nay, giai đoạn có tính lịch sử trong sự phát triển nhà trường. Ban chỉ huy liên Đội cần nhanh chóng lập kế hoạch triển khai ngay các mục tiêu, nhiệm vụ đã nêu trong báo cáo. Theo suy nghĩ của tôi thì Ban chỉ huy liên Đội cùng với đồng chí TPT Đội nên chú trọng tập trung vào nghiên cứu và xây dựng kế hoạch, chương trình hoạt động thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ  sau:
1.     Ban Chỉ huy liên Đội nhanh chóng ổn định tổ chức, phân công công việc, trách nhiệm thật cụ thể, khoa học phát huy được khả năng của mỗi thành viên; kiện toàn lại hoạt động của Ban chỉ huy các chi đội;  xây dựng nền nếp làm việc chủ động, sáng tạo, khoa học.
2.     Đưa ra
 
Gửi ý kiến