Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Coccoc-300x250

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

BÀI PHÁT BIỂU CẢM NGHĨ CỦA HỌC SINH NGÀY 20-11

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Như Son
Ngày gửi: 10h:01' 18-11-2010
Dung lượng: 5.8 KB
Số lượt tải: 4292
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU CỦA HỌC SINH NHÂN NGÀY 20/11

Kính thưa ! Quý Đại biểu
Kính thưa! Quý thầy cô giáo.
Kính thưa! Quý cha mẹ. Các bạn học sinh thân mến.
Cứ đến tháng 11 hàng năm, mỗi học sinh chúng em lại náo nức chờ đón một ngày lễ trọng đại, đó là Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Và hôm nay ngày lễ ấy đã đến, chúng em cảm thấy lòng mình xôn xao chứa chan bao niềm tình cảm thân thương, trìu mến.  Trong không khí tràn ngập niềm vui của ngày lễ lớn- ngày lễ tôn vinh quý thầy cô giáo, em là Bùi Nguyễn Thu Hiền liên đội trưởng của liên đội nhà trường vinh dự khi được thay mặt cho 787 bạn học sinh trong nhà trường gửi tới quý thầy cô giáo những tình cảm sâu nặng  và lòng biết ơn chân thành nhất.

Kính thưa quý thầy cô giáo.
  Chúng em vô cùng hạnh phúc khi được sống những ngày tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời học sinh, được cắp sách đến trường, được chắp cánh cho những ước mơ luôn bay cao, bay xa. Chúng em hiểu rằng đối  với mỗi con người thì  công lao sinh thành nuôi dưỡng của mẹ cha là lớn nhất nhưng công sức giáo dục và rèn luyện  để  chúng em nên người lại thuộc về thầy cô- Những người đã và đang miệt mài với sự  nghiệp trồng người.
Thầy, cô không những hằng đêm miệt mài bên từng trang giáo án soạn giảng cho chúng em tiếp thu những tri thức, những điều hay, lẽ phải mà thầy cô còn quan tâm lo lắng cho chúng em khi chúng em gặp hoàn cảnh khó khăn. Chúng em đã hiểu được điều đó qua những bài học mà thầy cô đã dạy và qua những cử chỉ chăm sóc trìu mến. Cũng như qua những cuộc vận động quyên góp sách vở để tặng những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hơn thế nữa, thầy cô đã dạy cho chúng em biết yêu quê hương đất nước, biết yêu trẻ, kính già, biết ngoan ngoãn,l ễ phép, biết thương yêu giúp đỡ bạn bè. Ân nghĩa đó cao như dãy núi Trường Sơn vời vời, rộng như biển cả mênh mông, khiến cho chúng em luôn tự bảo với nhau rằng: Thầy, cô là người cha, người mẹ thứ hai của mình.
Kính thưa ! Quý Đại biểu
Kính thưa! Quý thầy cô giáo.
Kính thưa! Quý cha mẹ. Các bạn học sinh thân mến.
Từ buổi đầu chập chững tới trường, khi viết những  nét chữ vụng dại đầu tiên, chúng em đã được thầy cô ân cần chỉ bảo. Rồi ngưỡng cửa cuộc sống mở ra với bao điều mới mẻ, thầy cô đã luôn ở bên , truyền dạy cho  chúng em kiến thức để chúng em đến với  những chân trời mới lạ. Không chỉ dạy chữ, thầy cô còn dạy cho chúng em bài học làm người để chúng em biết xây những ước mơ, những khát vọng  và  nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Thầy cô đã trở thành những hình ảnh cao đẹp nhất, để chúng em mãi  trân trọng và khắc ghi trong trái tim mình:                        
 Khi em run tay đặt nét bút  giữa dòng.
Tay em ấm trong bàn tay cô giáo.  
Dù mai đây suốt cuộc đời sáng tạo     
 Em không quên nét bút tập làm người
Làm sao nói hết được những công ơn của thầy cô giáo đã giành cho chúng em. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật giỏi, thật ngoan để đền đáp lại một phần công lao, ân nghĩa của thầy cô đã giành cho chúng em, để mỗi ngày  đến trường của thầy cô là một ngày đầy ắp niềm vui.
Hôm nay, chúng em xin được kính dâng lên quý thầy cô giáo những bông hoa tươi thăm nhất. Những bông hoa điểm 10 thắm đượm nghĩa thầy trò và đó cũng là tấm lòng chân thành của chúng em.
Cuối cùng em xin thay mặt cho các bạn học sinh trong nhà trường kính chúc quý thầy cô giáo, quý đại biểu, quý cha mẹ dồi dào sức khỏe.
Em xin chân thành cảm ơn.

 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓