Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

BAI GIOI THIEU SACH THANG 9 CUA THU VIEN TRUONG

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hàn Đức Tiên
Ngày gửi: 07h:30' 04-12-2019
Dung lượng: 121.0 KB
Số lượt tải: 20
Số lượt thích: 0 người
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9
NĂM HỌC: 2019 - 2020
Giới thiệu bộ sách: “Bài tập thực hành Kĩ năng sống”
Thời gian thực hiện: ngày 09 tháng 9 năm 2019.
Địa điểm: Sân trường Trường Tiểu học Liêm Túc
Đối tượng: CB, GV, NV, HS Trường Tiểu học Liêm Túc.
  Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!
Ai cũng muốn gặt hái được những thành công trong cuộc sống, muốn có một cuộc sống an toàn, hạnh phúc và có chất lượng. Nhưng để đạt được điều đó ngoài việc có tri thức, có sức khỏe, có đạo đức,… con người cần phải có các kĩ năng sống.
Nhưng kĩ năng sống không phải là cái có sẵn, con người không phải sinh ra đã có kĩ năng sống. Kĩ năng sống chỉ được hình thành và phát triển trong quá trình học tập, rèn luyện, thực hành trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày ở trường, ở gia đình và ở ngoài xã hội.
Bộ sách: “Bài tập thực hành kĩ năng sống” từ lớp 1 đến lớp 5 của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm xuất bản năm 2013 sẽ giúp các em rèn luyện các kĩ năng sống, cần thiết, phù hợp với lứa tuổi học sinh Tiểu học.


Ở mỗi cuốn sách được trình bày theo các chủ đề về từng kĩ năng phù hợp với từng lớp học như: Kĩ năng lắng nghe tích cực, kĩ năng giao tiếp nơi công cộng, kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng lập kế hoạch, kĩ năng quản lí thời gian, …
Để giúp các em rèn luyện kĩ năng sống có hiệu quả nhóm tác giả đã thiết kế những dạng bài tập nhẹ nhàng, phong phú, đa dạng như: xử lí tình huống, đóng vai, vẽ tranh, nối tranh, chơi trò chơi. Khi thực hiện bài tập có bài các em sẽ làm việc cá nhân, có bài các em sẽ làm việc theo nhóm nhỏ, có bài làm việc theo nhóm lớn, có bài các em sẽ thục hiện với sự hỗ trợ của cha, mẹ, các thầy cô giáo và những người khác.
Vậy để trang bị cho mình những kĩ năng sống để phục vụ cho chính bản thân mình bây giờ và mai sau các em hãy cố gắng thực hiện hết các bài tập này và chia sẻ với bạn bè, cha mẹ và thầy cô giáo về những suy nghĩ, ý tưởng của mình để xem mình đã làm đúng chưa, mình cư xử như vậy đã hợp lí chưa các em nhé.
Chúc các em thành công !
Liêm Túc, ngày 03 tháng 9 năm 2019

HIỆU TRƯỞNG
NHÂN VIÊN THƯ VIỆN

Hoàng Thị Loan
Phạm Thị Tuyết Nhung 
Gửi ý kiến