Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Bài dự thi Chung tay cải cách thủ tục hành chính rất tuyệt vời

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Huê
Ngày gửi: 22h:54' 25-04-2012
Dung lượng: 657.3 KB
Số lượt tải: 281
Số lượt thích: 0 người

Đặng Xá, ngày 20 tháng 4 năm 2012

1.
Họ và tên: Nguyễn Thị Huế
(nếu là một nhóm người thì ghi rõ tên người đại diện và danh sách thành viên)

2.
Nơi ở hoặc nơi học tập/công tác: Xá – Gia Lâm – Hà

3.
Địa chỉ thư tín: Nguyễn Thị Huế
Thôn Đại Bản – Xã Phú Thị – Gia Lâm – Hà

4.
Số điện thoại (tại Việt Nam)1682148983

5.
Địa chỉ thư điện tử: Rongheo76@gmail.com

6.
Lĩnh vực đề xuất sáng kiến: Sáu pháp cơ cách hành chính trong lĩnh Giáo duc.

7.
Mô tả chi tiết vướng mắc, bất hợp lý của thủ tục hành chính, thông tin về điều, khoản, điểm, tên, trích yếu
của các văn bản liên quan đến thủ tục hành chính vướng mắc và đánh giá ảnh hưởng của quy định về thủ
tục hành chính này đối với lĩnh vực hoạt động của bạn (tối đa khoảng 300 - 400 từ).
Công tác cải cách hành chính trên địa đạt được những thành tựu quan trọng, từng bước đổi mới tổ chức phương thức hoạt động của bộ máy hành chính, tạo ra sự đồng thuận và hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh, góp phần tạo điều kiện thuận lợi trong công tác đạo, chỉ đạo cải cách hành chính.
cách thủ tục hành chính gắn liền với thực hiện cơ chế “một cửa” cả ở ba cấp chính quyền địa phương ra trong hành chính; nâng cao cho cán lãnh đạo, cán bộ công chức trong quá các yêu và công dân góp đổi mới mối quan hệ giữa cơ quan hành chính nhà nước với dân, quan hệ giữa cơ quan hành chính nhà nước với nhau trong quá thi công .
Thông qua việc thống kê rà soát thủ tục hành chính theo Đề án 30 của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh đơn giản hóa và loại bỏ những thủ tục hành chính trùng lắp, tự đặt ra thuộc thẩm quyền giải quyết ở các cơ quan hành chính – sự nghiệp thuộc tỉnh; xây dựng được cơ sở dữ liệu về thủ tục hành chính ở 3 cấp (Sở, ngành, huyện, ) giúp cho dân có thể dễ dàng , tra cách đầy đủ, có hệ thống các quy định, thủ tục trong giao hành chính công thông qua Trang thông tin điện tử của tỉnh và cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính.
Về cơ cấu tổ chức bộ máy hành chính nhà nước được điều chỉnh, sắp xếp tinh gọn, hợp . Xác định vi, dung, năng lý nước các lĩnh theo nguyên lý đa ngành, đa lĩnh vực. năng lý nước giữa các cấp hành chính cho phù hợp với hình , trên nguyên do quan phụ trách, khắc phục sự trùng lắp, chồng chéo về chức năng, nhiệm vụ. Chính quyền địa phương được phân cấp nhiều hơn. Phân biệt và tách chức năng quản nhà với quản kinh doanh và lý động sự nghiệp dịch vụ công. Các cơ quan, đơn vị trong lý, dụng biên chế và tài chính theo đúng quy định của Nhà nước.
Công tác chăm lo đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, cải cách chế độ công vụ, công chức được đẩy mạnh nhằm sớm chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức theo quy định; đội ngũ cán bộ công chức của tỉnh có bước trưởng thành đáng kể, được nâng cao về số lượng và chất lượng, một bộ phận công chức hành chính về năng lực, độ, kỹ năng đáp ứng yêu cầu của một nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại.
Công tác lý tài chính công và đang thực có , và tình tham nhũng, lãng phí trong các quan trên địa bàn. Cơ sở vật chất được trang bị và nâng cấp cơ bản, đảm bảo cho việc phục vụ các hoạt động của đơn vị, địa phương.
8.
Sáng kiến cải cách: giải pháp cụ thể giúp cắt giảm gánh nặng và chi phí hành chính nhưng vẫn đảm bảo
mục tiêu quản lý Nhà nước (khuyến khích các phương án đơn giản hoá các thủ tục hành chính liên thông
hoặc đề xuất ban hành quy định về thủ tục hành chính mới trong trường hợp nhà nước đã ban hành chủ
trương, chính sách nhưng chưa triển khai được do chưa có quy định về Thủ tục hành chính, (tối
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓