Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

26/3

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Vũ Thị Minh Hạnh (trang riêng)
Ngày gửi: 20h:40' 23-03-2011
Dung lượng: 35.0 KB
Số lượt tải: 18
Số lượt thích: 0 người
Diễn văn 26 tháng 03 năm 2010
Kính thưa ……………….. ...............................................................................................
Kính thưa các quý vị đại biểu !
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các ĐVTN yêu quý!
Trong không khí ấm áp của mùa xuân, với tinh thần thần thi đua lập thành tích chào mừng 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/03/1931-26/03/2010. Phát huy ngọn lửa truyền thống của dân tộc, của thanh niên nước ta. Hoà trong không khí vui tươi đó, tuổi trẻ Trường THPT Bán Công Lục Ngạn cùng hoà mình nối vòng tay lớn cùng các đoàn viên, thanh niên trong cả nước phấn đấu lập thành tích thi đua trong học tập & lao động.
Đoàn TNCS HCM được thành lập ngày 26/03/1931 hơn 70 năm qua, cùng với quá trình đấu tranh cách mạng giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đoàn TNCS HCM và thế hệ trẻ Việt Nam không ngừng cống hiến, trưởng thành và vươn lên vững chắc, góp phần tô thắm thêm truyền thống quang vinh của Đảng và của dân tộc Việt Nam.
Ngày hôm nay tuổi trẻ trường THPT Bán Công Lục Ngạn tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 78 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM.
Đoàn TNCS HCM là một tổ chức chính trị, xã hội của thanh niên Việt nam, do Đảng CSVN và chủ tịch HCM sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Kể từ ngày thành lập với bao lớp thanh niên tiên tiến tự nguyện đứng trong tổ chức của mình, phấn đấu vì sự nghiệp xây dựng đất nước Việt nam độc lập, giàu mạnh theo con đường XHCN và tư tưởng HCM vì cuộc sống văn minh, hạnh phúc của tuổi trẻ.
Qua các thời kỳ cách mạng, Đoàn ta đã tập hợp được đông đảo thanh niên phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt nam XHCN. Bước vào thời kỳ mới, đoàn tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu của dân tộc và bản chất tốt đẹp của mình, tổ chức đoàn viên thanh niên đi đầu trong công cuộc đổi mới do Đảng CSVN đề sướng và lãnh đạo, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng CSVN là trường học XHCN của thanh niên, là đại diện, chăm lo quyền và bảo vệ quyền lợi của tuổi trẻ, là người phụ trách đội TN Tiền Phong HCM.
Chúng ta cùng tìm hiểu một số vấn đề cơ bản về truyền thống của Đoàn TNCS HCM trong 78 năm qua.
Sự ra đời của Đoàn TNCS HCM
Trong quá trình tìm đường cứu nước nguời thanh niên Nguyễn ái Quốc đã nhận thức sâu sắc vai trò to lớn của thanh niên trong cuộc giải phóng dân tộc. Vào mùa xuân năm 1931, từ 20-26/3/1931. Khi tiến hành Hội nghị trung ương Đảng lần 2 trong đó TW Đảng đã dành một phần quan trọng trong chương trình làm việc để bàn về công tác thanh niên đã đi đến những quyết định có ý nghĩa đặc biệt như: Các cấp Đảng phải cử ngay các đồng chí phụ trách công tác Đoàn ở cả 3 miền Bắc –Trung –Nam nước ta đã xuất hiện nhiều tổ chức Đoàn cơ sở với khoảng hơn 1500 đoàn viên.
Sự ra đời của Đoàn TNCS Đông Dương đáp ứng kịp thời đòi hỏi cấp bách của phong trào thanh niên nước ta lúc bấy giờ. Đư
 
Gửi ý kiến