Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

22/12

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Vũ Thị Minh Hạnh (trang riêng)
Ngày gửi: 20h:47' 23-03-2011
Dung lượng: 40.5 KB
Số lượt tải: 13
Số lượt thích: 0 người
Lễ kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Qđnd việt nam
22 – 12 - 2008
1.Lễ diễu hành. (Trống hành tiến)
Kính thưa.
Năm 1944 đánh dấu sự kiện quang trọng của nhân dân VN, đó là sự ra đời của QĐND VN. Từ đó đến nay, quân đội ta đã trảI qua biết bao thăng trầm nhưng vinh quang đi cùng lịch sử dân tộc. Từ ngày 22-12-1944, quân đội ta đã lớn mạnh không ngừng, ghi vào lịch sử dân tộc những mốc son chói lọi.
Trên sân trường TH Thạch Lỗi lúc này đây là gương mặt của gần 250 em học sinh, những chiến sĩ nhỏ tuổi đang tiến bước qua lễ đài, dẫn đầu là đội cờ và đội trống đang rầm rập tiến bước. Sau đó là các khối lớp học sinh. Mỗi lớp có một dấu ấn riêng, một phong cách riêng. Song tất cả đều chung một niềm vui được gặp nhau trong buổi lễ kỷ niệm, được nghe kể chuyện về những gương anh hùng trong chiến đấu, được thể hiện lòng quyết tâm trở thành những chiến sĩ trên mặt trận mới- mặt trận tri thức rộng lớn và ẩn chứa nhiều điều thú vị. Màu khăn quàng đỏ trên vai hoà quyện sắc cờ hoa tạo nên 1 bức tranh sống động về ngày lễ kỷ niệm của trường Tiểu học Thạch Lỗi hôm nay.
Dẫn đầu đoàn diễu hành là đội cờ, đội trống. Các em đang giương cao ngọn cờ đỏ sao vàng, cờ Đoàn, cờ Đội dẫn đường chỉ lối cho toàn thể các bạn thiếu niên nhi đồng Trường tiểu học Thạch Lỗi tiến bước cùng đoàn kết thi đua học tập theo gương anh bộ đội Cụ Hồ.
“Làm theo lời Bác dạy
Thân thiện và yêu thương
Cùng giúp bạn đến trường
Thắp sáng những ước mơ”
Tiếng trống ếch rộn ràng của các em như thúc giục đoàn quân tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Tương lai tươI sáng đang chờ đón các em, chủ nhân của thế kỷ 21.
5A
Đang tiến qua lễ đài lúc này là Chi đội 5A. Từ đầu năm học đến nay, chi đội đã có nhiều tấm gương chăm học, chăm làm và tích cực luyện tập thể thao. Đặc biệt, trong hội thi điền kinh cấp Huyện, bạn Nguyễn Văn Bảo đã đạt giải Ba nội dung bật xa nam, góp phần vào kết quả chung của toàn đoàn.
5B
Các em học sinh lớp 5B đang diễu hành qua lễ đài. Học tập gương các anh bộ đội cụ Hồ, các em đang bước những bước mạnh mẽ, vững chắc. Đây là một trong những lớp có phong trào học tập, văn nghệ khá sôi nổi, điển hình như bạn Thu Trang, Phương Thảo, Tuyết trinh và nhiều tấm gương tiêu biểu trong phong trào làm nghìn việc tốt của nhà trường.
4A
Chi đội 4A: Kế tiếp theo khối 5 là đoàn diễu hành của các em học sinh lớp 4. Lớp 4A là một trong những lớp có số lượng học sinh giỏi tương đối cao. Các em say mê học tập, hoạt bát, năng động trong công tác Đội. Xin chúc cho chi đội 4A sẽ có nhiều tiến bộ, đặc biệt về mặt nề nếp trong thời gian tới.
4B
Các em học sinh chi đội 4B đang phấn khởi tự tin bước qua lễ đài vẫy chào các vị đại biểu. Nhìn gương mặt tươi vui rạng rỡ của các em, chúng ta tin tưởng rằng các em sẽ tiếp
 
Gửi ý kiến