Tìm kiếm

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Quảng cáo

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Giáo án điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  chuong trinh chia tay co Hoan

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Thị Nhung (trang riêng)
  Ngày gửi: 08h:48' 29-01-2011
  Dung lượng: 37.5 KB
  Số lượt tải: 1386
  Số lượt thích: 0 người
  trình chia tay giáo viên về nghỉ hưu.
  Kính thưa các quý vị đại biểu!
  Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên

  
  
  
  Hôm nay , ngày 29 tháng 1 nhà trường và công đoàn trường THCS Hợp Tiến tổ chức buổi lễ chia tay với cô Lương Thị Hoán
  
  
  
  Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua cô được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.
  Hơn 30 năm công tác trong nghành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc cô cũng được nhận quyết định nghỉ hưu. Hôm nay nhà trường và Công đoàn tổ chức liên hoan chia tay với cô mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.
  Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của cô với mái trường THCS Hợp Tiến này, đó là là tình cảm, là sự dìu dắt biết bao thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của cô giúp học trò yếu kém biết vươn lên, học trò chưa ngoan đã ngoan hơn. Đặc biệt trong lần trường tổ chức làm hồ sơ chuẩn sau 5 năm chúng tôi không thể quên hình ảnh về cô đang ngồi cần mẫn với những tập hồ sơ như vẫn còn bao điều trăn trở. Chia tay cô chúng ta không thể nào quên hình ảnh một người bạn, người chị, một người cô, một người đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở. Những lời động viên của cô sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.
  Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng đội của mình. Đó là những thắng lợi trong công tác học sinh giỏi, giáo viên giỏi. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của cô với nghành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu.
  Mở đầu chương trình buổi lễ chia tay với cô Lương Thị Hoán thay mặt cho ban tổ chức tôi xin trân trọng giới thiệu cô Trần Thị Phương thay mặt cho ban chấp hành công đoàn nhà trường lên đọc tóm tắt về quá trình hoạt động công tác của cô Lương Thị Hoán.
  Tiếp theo chương trình là những lời phát biểu chia tay của các đồng nghiệp dành cho cô.
  Xin kính mời thầy Nguyễn Trọng Bân - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu cảm tưởng Và quà tặng của nhà trường tới cô Lương Thị Hoán trong lễ chia tay đầy xúc động này.
  Xin kính mời thầy Nguyễn Văn Luân chủ tịch công đoàn nhà trường lê nói lời chia tay và tặng quà của công đoàn nhà trường cho cô lương Thị Hoán.
  Xin kính mời cô Lương Thị Nguyệt – phó hiệu trưởng nhà trường - người trực tiếp phụ trách chuyên môn lên phát biểu một vài cảm tưởng.
  Xin kính mời thầy Đỗ văn Phương.
  Xin kính mời cô Vương Thị Thu
  Xin kính mời cô Nguyễn Thị Huyền thay mặt cho các chị, em trong tổ KHXH phát biểu một vài cảm tưởng.

  Hôm nay, nói lời chia tay với cô chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng cô mãi là người đồng nghiệp, đồng chí của trường THCS Hợp Tiến, có niềm vui, nỗi buồn cũng mong cô chia sẻ với nhà trường. Xin chúc cô về nghỉ hưu mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác giáo dục tại địa phương trong điều kiện có thể của các cô
  
  
   
  Gửi ý kiến
  Nhấn ESC để đóng