Tìm kiếm

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Quảng cáo

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Giáo án điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Phát biểu chào mừng Đại hội Đảng bộ xã

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Đinh Xuân Trung
  Ngày gửi: 22h:08' 18-05-2010
  Dung lượng: 22.5 KB
  Số lượt tải: 493
  Số lượt thích: 0 người
  Chào mừng đại hội đảng bộ xã hưng trạch
  Tháng 5 năm 2010

  Kính thưa quý vị đại biểu!
  Dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, trong niềm kính trọng và nhớ ơn Bác Hồ kính yêu, với không khí náo nức đón chào Đại hội Đảng bộ xã Hưng Trạch lần thứ 22 . Chúng em rất vinh dự được thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn xã xin gửi đến quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp!
  Kính thưa quý vị đại biểu!
  Lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta ngời sáng những mùa xuân oanh liệt, được mở đầu từ mùa xuân thành lập Đảng năm 1930. Sức mạnh của chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt nam được tiếp nối và bừng lên mạnh mẽ tạo nên sức sống quật khởi của dân tộc ta vào những thời điểm cam go nhất. Theo đó, những giá trị tuyệt vời của lòng yêu nước, tinh thần tương thân tương ái, ý thức cộng đồng trách nhiệm, sự đoàn kết, năng động sáng tạo được thể hiện rõ nét nhất. Đảng ta đã làm tròn nhiệm vụ cao cả, chèo lái con thuyền cách mạng đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Ngày nay, với đường lối đổi mới trong Đảng ngày càng được nhân dân tin tưởng và ra sức thực hiện đã từng bước làm đổi thay bộ mặt tươi mới của quê hương xã nhà.
  Tự hào với truyền thống vẽ vang của Đảng, được thừa hưởng những thành quả to lớn mà Đảng và Bác Hồ mang lại, chúng em cảm thấy mình là thế hệ may mắn nhất bởi vì chúng em được sống, học tập và vui chơi trong một môi trường lành mạnh, thân thiện. Chúng em xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi , cháu ngoan Bác Hồ. Là chủ nhân tương lai của đất nước và là thế hệ tiếp nối tích cực nhất của Đảng trong tương lai.
  Với niềm tin tưởng tuyệt đối vào bản lĩnh lãnh đạo nhạy bén của Đảng ta nói chung và của Đảng bộ xã Hưng Trạch nói riêng trong những năm qua. Với những tinh hoa trí tuệ của Đại hội lần này nhất định Đảng bộ và nhân dân xã Hưng Trạch sẽ biến khả năng thành hiện thực để muôn đời quê hương, đất nước mãi mãi là mùa xuân.
  Chúng em thay mặt cho gần 2000 đội viên nhi đồng trên toàn xã nhà kính dâng lên Đại hội, quý đại biểu những bông hoa tươi thắm nhất để tỏ lòng biết ơn.
  Cuối cùng kính chúc quý vị đại biểu mạnh khỏe, chúc Đại hội thành công tốt đẹp.
   
  Gửi ý kiến