Banner-giaoan-1090_logo1
Banner-giaoan-1090_logo2

Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (04) 66 745 632
 • 0166 286 0000
 • contact@bachkim.vn

Thư mục

Quảng cáo

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • BÀI PHÁT BIỂU TRONG BUỔI LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Đỗ Văn Thiệt (trang riêng)
  Ngày gửi: 19h:30' 30-12-2009
  Dung lượng: 31.5 KB
  Số lượt tải: 639
  Số lượt thích: 0 người

  BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐOÀN VIÊN MỚI
  TRONG BUỔI LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN

  Kính thưa các vị khách quý!
  Kính thưa các Quý vị đại biểu! 
  Hôm nay, tôi vinh dự được đại diện cho đoàn viên mới tại đơn vị đến dự và phát biểu ý kiến trong buổi lễ trưởng thành Đoàn. Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc đến các đồng chí Lãnh đạo, các vị Khách quý và toàn thể quý vị Đại biểu có mặt trong buổi lễ hôm nay.
  Kính thưa các Quý vị đại biểu!
  Sau khi được chuyển sinh hoạt đoàn tại đơn vị, gần 4 tháng công tác, tôi được các đồng chí là đoàn viên, đặc biệt các đồng chí là đoàn viên sắp trưởng thành đã tận tình giúp đỡ tôi rất nhiều trong công tác chuyên môn, được sinh hoạt chung và được dự các cuộc họp lệ chi đoàn hàng tháng. Nhân dịp buổi lễ trưởng thành hôm nay, cho phép tôi gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các đồng chí. Và rất mong các đồng chí chỉ dạy như những người em út trong nhà, thẳng thắng đưa ra khuyết điểm, sai lầm trong quá trình sinh hoạt cũng như trong công tác chuyên môn để tôi được tốt hơn. Đại diện cho các đoàn viên còn sinh hoạt, tôi hạ quyết tâm xin hứa bằng mọi sự phấn đấu sẽ tiếp nối chặng đường tiếp theo với tinh thần “Vinh dự lớn, trách nhiệm cao, phấn khởi tự hào”. Là một đoàn viên, chúng tôi nguyện sẽ dốc hết sức lực, trí tuệ và cả tấm lòng nhiệt quyết của mình làm những gì có thể để tiếp nối và phát triển phong trào đoàn đội của trường ta đi đến kết quả tốt nhất.
  Sắp bước sang năm mới, xin kính chúc các vị khách quý, các Quý vị đại biểu, năm mới An khang thịnh vượng, gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc và đặc biệt đạt được nhiều thành công mới trong sự nghiệp trồng người.
  Xin trân trọng cám ơn!
  GVTPT


  ĐỖ VĂN THIỆT

   
  Gửi ý kiến

  Nhấn ESC để đóng