Tìm kiếm

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Quảng cáo

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Giáo án điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Bản tự kiểm điểm theo Nghị quyết TW4 khóa XI

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Tạ Quang Đông
  Ngày gửi: 10h:11' 20-09-2012
  Dung lượng: 39.0 KB
  Số lượt tải: 63137
  Số lượt thích: 0 người
  ĐẢNG BỘ SỞ LAO ĐỘNG-TB&XH
  THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  CHI BỘ TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI
  CHÁNH PHÚ HÒA
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM  Chánh Phú Hòa, ngày 19 tháng 9 năm 2012.
  
  


  BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN
  Kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo Kế hoạch thực hiện Nghị quyết
  Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)
  “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”


  Họ và tên: Phạm Ngọc Thạch
  Chức vụ chính quyền: Phó phòng Tổ chức – Hành chính
  Ngày vào Đảng: 28/12/2007 Chính thức:28/12/2008
  Đang sinh hoạt tại Chi bộ: Trung tâm Bảo trợ Xã hội Chánh Phú Hòa
  Đảng bộ: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh.
  Đoàn thể: Công đoàn viên
  Qua học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI), tôi kiểm điểm, tự phê bình với những ưu và khuyết điểm sau:
  I. TỰ ĐÁNH GIÁ, KIỂM ĐIỂM
  1. Về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; việc thực hiện Quy định về những điều đảng viên không được làm; việc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống.
  Tôi luôn có quan điểm chính trị vững vàng, kiên định với mục đích lý tưởng của Đảng. Bản thân chấp hành đúng theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế của cơ quan đơn vị nơi công tác. Với cương vị là Phó phòng Tổ chức – Hành chính, tôi thường xuyên vận động cán bộ viên chức, người lao động trong Trung tâm cũng như người thân trong gia đình, bà con nơi cư trú thực hiện nói và làm theo theo đúng quan điểm, đường lối của Đảng, chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương.
  Tôi luôn tham gia đầy đủ các lớp học tập Nghị quyết của Đảng, các lớp tập huấn nghe thời sự do Đảng ủy Sở và đơn vị tổ chức, tự nghiên cứu học tập để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu công việc được giao phụ trách và nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
  Tôi luôn có ý thức thực hành tiết kiệm và kiên quyết đấu tranh với những hành vi tham nhũng, lãng phí quan liêu và các biểu hiện tiêu cực khác. Đồng thời, tôi thực hiện lối sống giản dị, lành mạnh, trung thực, gương mẫu về xây dựng nếp sống van hóa mới, biết giữ gìn tư cách đạo đức và tính tiên phong gương mẫu của người Đảng viên. Tôi tuyệt đối chấp hành việc thực hiện Quy định về những điều Đảng viên không được làm của Bộ chính trị, thực hiện tốt quy trình phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt Chi bộ cũng như trong công tác chuyên môn, luôn có ý thức giữ gìn đoàn kết trong Đảng cũng như trong cơ quan đơn vị.
  Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở trong cơ quan đơn vị cũng như nơi cư trú, tôi luôn tôn trọng ý kiến đóng góp và lắng nghe ý kiến của quần chúng để từ đó điều chỉnh mình trong phương pháp làm việc. Quan hệ tốt với đồng nghiệp cũng như các phòng ban khi liên hệ công tác.
  2. Về tham mưu xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lí đáp ứng yêu cầu của thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
  Với cương vị là Phó phòng Tổ chức – Hành chính, tôi luôn cố gắng học tập kinh nghiệm từ các cấp lãnh đạo, bạn bè đồng nghiệp trong cơ quan và đúc rút các kinh nghiệm từ thực tiễn công tác của bản thân để tham mưu, đề xuất đúng đắn và kịp thời cho ban giám đốc về các hoạt động được giao quản lý và phụ trách. Bản thân tôi luôn nghiêm túc thực hiện kế hoạch do Trung tâm chỉ đạo, đồng thời chủ động đề xuất các giải pháp, xây dựng kế hoạch bám sát thực tiễn hoạt động theo từng tháng và từng quý nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của Phòng Tổ chức – Hành chính, đồng thời góp phần làm thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của Trung tâm.
  3. Về thực hiện nguyên tắc “tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách”; quyền hạn và trách nhiệm cá nhân trong mối quan hệ với tập thể lãnh đạo cấp ủy, tập thể lãnh đạo cơ quan trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.
  Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ tại Trung tâm, bản thân tôi luôn nêu cao tinh thần ý thức tổ chức kỉ luật, tuyệt đối chấp hành sự phân công điều động của tổ chức, luôn làm đúng chức năng, nhiệm vụ
  No_avatar

  sao tai khong dc?

  No_avatar

  có ai có file các thủ tục hành chính về lĩnh vực địa chính xây dựng không vậy cho mình xin với

   

  No_avatar

  lien he di chi mail vantrung_envi@yahoo.com minh cho

  No_avatar

  em xin post vào đây nhờ các thầy cô giúp đỡ. em muốn đổi mật khẩu, đã làm theo hướng dẫn phần trợ giúp - vào tài khoản của tôi - mật khẩu cũ - nhập mật khẩu mới nhưng mạng cứ báo là mật khẩu nhập lại ko đúng. làm sao giờ ạ?? cám ơn các thầy cô

  No_avatar

  co ai co bản kiểm điểm tự phê binh và phê bình đảng viên theo nghị quyết trung ương 4 về xây dưng đảng cho tôi tìm hiêu với


  No_avatar

  co ai co bản kiểm điểm tự phê binh và phê bình của chi bộ theo nghị quyết trung ương 4 về xây dưng đảng cho tôi tìm hiêu với

  No_avatarf

  anh chị ơi giúp em giải bài này với. mai em kiemtra rồi. em cảm ơn anh chị nhiều lắm lắm.

  viết sơ đồ khối và viết chương trình tìm ước chung lớn nhất của hai số nguyên dương M, N

  No_avatar

  Ai có bản kiểm điểm của tập thể HĐND theo nghị quyết Trung ương 4 không cho minh với

   

  No_avatar

  co ai co bản kiểm điểm tự phê bình và phê bình của cá nhân theo nghị quyết trung ương 4 về xây dưng đảng cho tôi bài đó với.

  No_avatar

  Bạn nào làm ơn cho mình bản kiểm cá nhân theo nghị quyết TW 4 về xây dựng đảng

   
  Gửi ý kiến
  Nhấn ESC để đóng