Thư mục

Hỗ trợ kĩ thuật

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Dành cho Quảng cáo

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện Giáo án điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Quyết tâm thư của HS Khai giang

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Tự làm
  Người gửi: Đào Văn Chiến (trang riêng)
  Ngày gửi: 07h:43' 30-08-2011
  Dung lượng: 3.9 KB
  Số lượt tải: 1257
  Số lượt thích: 0 người
  Bài phát biểu của học sinh trong ngày khai giảng năm học 2010 - 2011
  
  Kính thưa quí vị đại biểu!
  Kính thưa quí thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!
  Trong không khí náo nức của mùa tựu trường, cùng với học sinh cả nước, chúng em lại hân hoan chào đón năm học mới, năm học 2010-2011. Em rất vinh dự được thay mặt cho hơn 300 bạn học sinh trường Tiểu học số 2 xã Mường Than nói lên cảm xúc của mình trong buổi lễ long trọng này.
  Lời đầu tiên cho phép em gửi tới quý vị đại biểu, quí thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.
  Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các thầy, các cô. Bước vào năm học mới, chúng em hiểu rằng đây là năm học có ý nghĩa quan trọng diễn ra trong điều kiện toàn Đảng, toàn dân đang tích cực thực hiện chào mừng đại hội Đảng các cấp; năm học tiếp tục đổi mới giáo dục và đào tạo, thực hiện lời dặn dò của chủ tịch Hồ Chí Minh: “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm quan trọng và rất cần thiết”. Chúng em đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của của các cấp, các ngành của chính quyền địa phương. Đặc biệt là thầy giáo, cô giáo luôn tâm huyết với nghề; ngày đêm trăn trở và âu lo, làm thế nào để truyền đạt cho học sinh yêu quý của mình hiểu bài ngay tại lớp.
  Các bạn học sinh thân mến! Ngày tựu trường, học trò chúng mình tung tăng trong những bộ quần áo mới còn thơm mùi vải, náo nức lắng nghe tiếng trống trường im ắng sau mấy tháng hè giờ mới vang lên trở lại. Sách mới, vở mới đang mở ra trước mắt chúng ta những chân trời mới. Ngay từ hôm nay, chúng mình sẽ cùng phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt. Chúng ta hãy cùng nhau chung sức quyết tâm xây dựng trường Tiểu học số 2 Mường Than trở thành “ trường học thân thiện - học sinh tích cực”, thực hiện đúng phương châm học thật, thi thật, góp phần nâng cao chất lượng thi đua trong nhà trường.
  Cuối cùng, em xin kính chúc quý vị đại biểu, quí thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh mạnh khoẻ. Chúc năm học mới thành công tốt đẹp./.   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓