Tìm kiếm

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Quảng cáo

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Giáo án điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  bài văn tả cô giáo

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thị Khánh Ly
  Ngày gửi: 10h:12' 02-11-2010
  Dung lượng: 29.0 KB
  Số lượt tải: 299
  Số lượt thích: 0 người
  Đề bài: Tả cô giáo đã từng dạy dỗ em và để lại cho em nhiều ấn tượng, tình cảm tốt đẹp.
  Bài làm:
  Năm năm học dưới ngôi trường yêu dấu, các thầy cô luôn thương yêu, che chở, đùm bọc và hết lòng dạy dỗ cho chúng em thành người. Biết bao kĩ niệm về các thầy các cô mà em không thể nào quên nhưng người đã để lại trong em nhiều tình cảm tốt đẹp nhất là cô Nguyệt – giáo viên chủ nhiệm lớp 5 của em.
  Cô Nguyệt năm nay ngoài 40 tuổi, trạc tuổi mẹ em. Cô không cao lắm. Giống các cô giáo khác cô thường mặc bộ áo dài trong ngày đầu tuần đến lớp. Chắc cô thích màu hồng nên cô thường mang áo quần kể cả áo dài cũng màu hồng. Chỉ khác nhau ở mức độ đậm nhạt hoặc các hoa trang trí. Giống em cô có mái tóc dài ngang lưng. Với mặt tròn và hai má phúng phính trông cô trẻ hơn mẹ em rất nhiều. Trên khuôn mặt cô nổi bật nhất là đôi mắt, nó ánh lên vẻ tự tin, trìu mến và dịu dàng. Giọng nói của cô trong trẻo, thánh thót như giọng của các chị MC chuyên nghiệp khi giảng bài cô hay chỉ dẫn cho học sinh giọng cô đầy sức thuyết phục. Vì giọng cô hay nên chúng em rất thích nghe cô kể chuyện, lúc đó giọng cô thật cuốn hút làm cả lớp nín thở, nghe cô kể, các nhân vật như hiện ra trước mắt chúng em. Học với cô ai cũng cảm thấy rất vui và ai cũng muốn để lại những kỉ niệm đẹp trong năm học cuối cấp này.
  Em yêu quý “người mẹ thứ hai” này vô cùng. Tình thương yêu, công ơn dạy dỗ và sự dịu dắt tận tình của cô, suốt đời em không thể quên.

   
  Gửi ý kiến
  Nhấn ESC để đóng