Banner-giaoan-1090_logo1
Banner-giaoan-1090_logo2

MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Giáo án

  Quảng cáo

  Quảng cáo

 • Quảng cáo

  Hướng dẫn sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Bản kiểm điểm cá nhân

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Huy Thành (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:41' 18-05-2008
  Dung lượng: 33.5 KB
  Số lượt tải: 716
  Số lượt thích: 0 người
  Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Độc lập- Tự do - Hạnh phúc BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN NĂM HỌC 2007- 2008
  Tôi tên là: …………… Hiện công tác tại:Trường …….. Xin làm bản tự kiểm điểm công tác cá nhân năm học 2007- 2008. Nội dung như sau:
  1. Về tư tưởng, đạo đức: Tôi tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng. Chấp hành tốt luật pháp nhà nước. Không vi phạm các quy định của cơ quan đề ra.
  2. Về công tác: Được sự quan tâm sâu sắc và sự chỉ đạo sát sao của chi bộ, của lãnh đạo cơ quan. Được cấp trên tin tưởng giao nhiệm vụ. Với tinh thần cố gắng của bản thân. Tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
  3. Về tinh thần đoàn kết: Tôi luôn chan hoà đoàn kết nhất trí trong chi bộ, cơ quan. Không gây mất đoàn kết nội bộ. Cùng các đồng chí trong trường hoàn thành nhiệm vụ được giao.
  4. Về học tập tu dưỡng: Tôi luôn tích cực học tập tu dưỡng bản thân, tự nghiên cưú học tập vươn lên về tư tưởng chính trị và lí luận để phục vụ ngày càng tốt hơn cho sự nghiệp của Đảng. Xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa, theo tinh thần “công bằng dân chủ văn minh”. Kiên quyết đưa đất nước ta thành nước tiên tiến, hiện đại hoá, công nghiệp hoá. Trở thành nước có nền công nghiệp phát triển trong tương lai.
  5. Phương hướng: Năm tới tôi xin cố gắng phát huy ưu điểm, khắc phục khó khăn và nhược điểm để công việc đạt kết quả cao hơn nữa. Góp sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp chung của cơ quan cũng như của đất nước.

  6. Kết quả công tác được giao:
  Lớp
   Giỏi
   Khá
   Trung bình
   Yếu
  
   10 A4
  
  
  
  
  
   10 A5
  
  
  
  
  
   12 C1
  
  
  
  
  
   12 C2
  
  
  
  
  
   12 C3
  
  
  
  
  
   Tôi tự đánh giá bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tự nhân đạt danh hiệu: “Lao động tiên tiến” năm 2007 - 2008. Tôi xin tiếp thu ý kiến đóng góp xây dựng của các đồng chí. Tôi chân thành nhận và sửa chữa. Làm động cơ phấn đấu trở thành cán bộ xuất sắc trong công tác. Tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng. Chấp hành nghiêm chỉnh nghị quyết của Đảng đề ra. ………… ngày …./…./200 Người viết   
  Gửi ý kiến