Banner-giaoan-1090_logo1
Banner-giaoan-1090_logo2

MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Giáo án

  Quảng cáo

  Quảng cáo

 • Quảng cáo

  Hướng dẫn sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Quyết tâm thư của HS ngày khai giảng

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lưu Thị Hồng Hải
  Ngày gửi: 09h:07' 02-09-2009
  Dung lượng: 20.5 KB
  Số lượt tải: 1459
  Số lượt thích: 0 người
  Quyết tâm thư

  Kính thưa:
  - Các bác lãnh đạo địa phương
  - Các thầy cô giáo
  - Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh thân mến.
  Hoà chung không khí tưng bừng của cuộc vận động “tháng khuyến học”, “ngày khuyến học Việt nam” và đặc biệt là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường (5/9). Trong không khí đó hôm nay trường tiểu học Quang Trung long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2009- 2010.
  Kính thưa : các bác lãnh đạo địa phương, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh thân mến, trong năm học vừa qua trường Tiểu học Quang Trung đã gặt hái được không ít thàng công, nhà trường đã có nhiều học sinh giỏi các môn văn hoá, thi viết chữ đẹp cấp thị, chất lượng giáo dục đại trà ngày càng được nâng cao. Vinh dự là học sinh được học dưới mái trường này, dưới sự dìu dắt chỉ bảo tận tuỵ, ân cần của các thầy các cô em vô cùng biết ơn sâu sắc, là một học sinh cuối cấp em xin thay mặt cho các bạn học sinh khối 5 nói riêng và hơn 500 bạn học sinh của trường Tiểu học Quang Trung nói chung xin hứa với các thầy cô giáo, các bác lãnh đạo xã, các bậc phụ huynh chúng em luôn chăm ngoan, cố gắng học giỏi để không phụ lòng chăm sóc, chỉ bảo ân cần của những người “mẹ hiền” hằng đêm vẫn miệt mài bên trang giáo án “vì sự nghiệp trăm năm trồng người”.
  Cuối cùng xin kính chúc các quí vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo sức khoẻ, hạnh phúc, kính chúc các bác lãnh đạo địa phương sức khoẻ, hạnh phúc ngày càng quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục nói chung và giáo dục trường Tiểu học Quang Trung nói riêng.
   
  Gửi ý kiến