Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Hội thi " Chúng cháu vui khỏe" năm học 2015 - 2016

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Huyền Lan
Ngày gửi: 09h:49' 16-05-2016
Dung lượng: 3.4 MB
Số lượt tải: 11
Số lượt thích: 0 người
HỘI THI “ CHÚNG CHÁU VUI KHỎE”.
NĂM HỌC 2015 -2016
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 -2016. Ngày 02 tháng 3 năm 2016 trường mầm non Hồng dương tổ chức hội thi “ Chúng cháu vui khỏe”.
Tham dự hội thi gồm 604 cháu đến từ các lớp 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi trong nhà trường. trong hội thi các cháu sẽ trải qua 2 phần thi là màn đồng diễn thể dục và Bé khỏe khéo.

/
Màn đồng diễn của các bé 3 tuổi
/
Phần thi đồng diễn thể dục của khối 5 tuổi
Hội thi là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “ Dạy tốt, học tốt”, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá công tác quản lý, chỉ đạo và chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong nhà trường.
/
/
/
Bé 3 tuổi đang chuẩn bị thực hiện phần thi của mình

Qua hội thi nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt chuyên đề “ Phát triển vận động”.


/

/
Các bé hào hứng trong phần thi “Bé Khỏe khéo”

Có thể nói việc chăm sóc giáo dục trẻ ngày hôm nay không còn đơn thuần là việc truyền thụ kiến thức một cách đơn lẻ, khô khan mà là sự tích hợp, sự lựa chọn các hình thức tổ chức một cách linh hoạt trong môi trường giáo dục lành mạnh, đẹp phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi, giúp trẻ “ Học mà chơi - Chơi mà học”.
Thông qua hội thi nhằm huy động sự tham gia của cha mẹ và cộng đồng, tạo sự thông nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chăm lo giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non.


 
Gửi ý kiến