Banner-giaoan-1090_logo1
Banner-giaoan-1090_logo2

MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Tìm kiếm Giáo án

    Quảng cáo

    Quảng cáo

  • Quảng cáo

    Hướng dẫn sử dụng thư viện

    Hỗ trợ kĩ thuật

    Liên hệ quảng cáo

    • (04) 66 745 632
    • 0166 286 0000
    • contact@bachkim.vn

    ViOLET Chào mừng năm học mới

    KH Công nghệ 6 Hải

    Nhấn vào đây để tải về
    Hiển thị toàn màn hình
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Dương Thị Thanh Hải Lâu Thượng Võ Nhai Nguyên
    Ngày gửi: 18h:55' 04-10-2015
    Dung lượng: 33.8 KB
    Số lượt tải: 3
    Số lượt thích: 0 người
    Tháng
    Tên chương
    Số tiết
    Mục đích – Yêu cầu
    Kiến thức trọng tâm
    Phương pháp
    Phương tiện
    Điều chỉnh
    
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    
    8




    9
    Phần I. NHÀ Ở
    10
    1. Nhà ở đối với con người.
    - Trình bày được vai trò của nhà ở đối với con người.
    - Phân biệt được một số kiểu nhà ở thông thường ở nước ta.
    - Kể tên và trình bày được các khu vực chính của nhà ở.
    - Yêu quý ngôi nhà của mình.
    2. Bố trí đồ đạc trong nhà ở.
    - Biết được cách sắp xếp đồ đạc trong nhà ở hợp lí, thẩm mĩ.
    - Đề xuất được phương án sắp xếp, bố trí đồ đạc hợp lí, thẩm mĩ
    - Yêu quý ngôi nhà của mình và có ý thức giữ gìn nhà ở sạch đẹp.
    3. Giữ gìn vệ sinh nhà ở.
    - Trình bày được ý nghĩa về sự sạch sẽ, ngăn nắp của nhà ở.
    - Trình bày được thế nào là nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp.
    - Đề xuất và thực hiện được những công việc cần phải làm để giữ gìn nhà ở của gia đình luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
    1. Nhà ở đối với con người.
    - Vai trò của nhà ở đối với con người.
    - Một số kiểu nhà ở
    - Các khu vực chính của nhà ở




    2. Bố trí đồ đạc trong nhà ở.
    - Đồ đạc trong nhà ở
    - Sắp xếp đồ đạc trong nhà ở hợp lí.




    3. Giữ gìn vệ sinh nhà ở.
    - Giữ gìn nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp
    - Giữ gìn trường, lớp sạch đẹp






    - Vấn đáp

    - Phát hiện và giải quyết vấn đề.

    - Lật ngược vấn đề
    - Hoạt
    động hợp
    tác nhóm nhỏ.
    - Trao đổi, thảo luận

    - Giảng giải.
    SGK,
    Bút chì,
    tẩy, Phiếu học tập,
    Giấy tôki,
    Kéo,
    Miếng bìa, nháp,
    Bút chì


    
    
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    
    10






    11

    Phần II. MAY MẶC VÀ ĂN UỐNG
    14
    1. Các loại vải thường dùng trong may mặc.
    - Trình bày được t/c chủ yếu và phân biệt được một số loại vải thường dùng trong may mặc.
    - Lựa chọn được những loại vải có t/c phù hợp với nhu cầu bản thân.
    2. Trang phục và thời trang.
    - Trình bày được khái niệm, chức năng của trang phục. Phân biệt được trang phục và thời trang.
    - Mô tả được một số kiểu trang phục và thời trang phù hợp với lứa tuổi.
    3. Sử dụng và bảo quản trang phục.
    - Trình bày được cách sử dụng trang phục phù hợp với các hoạt động hàng ngày và cách bảo quản để giữ được vẻ đẹp, độ bền của trang phục.
    - Có khả năng phát hiện, xử lí, giải quyết 1 số vđ đơn giản gặp phải khi s/d, bảo quản trang phục.

    1. Các loại vải thường dùng trong may mặc.
    - Các loại vải thường được dùng trong may mặc
    - Phân biệt các loại vải



    2. Trang phục và thời trang.
    - Trang phục và chức năng của trang phục. Phân biệt trang phục, thời trang và mốt.
    - Lựa chọn trang phục đẹp và phù hợp với bản thân.


    3. Sử dụng và bảo quản trang phục.
    - Sử dụng trang phục hợp lí
    - Bảo quản trang phục
    - Vấn đáp
    - Phát hiện và giải quyết vấn đề.
    - Lật ngược vấn đề
    - Luyện tập và th

    - Hoạt
    động hợp
    tác nhóm nhỏ.

    - Trao đổi, thảo luận

    - Giảng giải.

    Một số miếng vải nhỏ,
    Bật lửa,
    Kéo,
    Máy chiếu,
    Bảng nhóm,
    Phiếu học tập, thước kẻ,
    Bút chì


    
    
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    
    11



    12
    Phần II. MAY MẶC VÀ ĂN UỐNG
    
    4. Ăn uống hợp lí.
    - Nêu được nhu cầu của cơ thể về các chất dinh dưỡng.
    - Trình bày được thế nào là ăn uống hợp lí, vì sao phải ăn uống hợp lí.
    - Nêu được cách ăn uống để đảm bảo hợp lí, khoa học và vận dụng được vào cuộc sống.

    5. Vệ sinh an toàn thực phẩm.
    - Nêu được khái niệm và vai trò của vệ sinh
     
    Gửi ý kiến

    ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓