Dành cho Quảng cáo

Chào mừng quý vị đến với Thư viện Giáo án điện tử.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Nội quy phòng cháy chữa cháy

(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Nhà trường.
Người gửi: Phạm Ngọc Đôn (trang riêng)
Ngày gửi: 16h:16' 04-05-2009
Dung lượng: 23.0 KB
Số lượt tải: 1759
Số lượt thích: 0 người
NỘI QUY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
Để đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng của con người và trật tự an ninh trong Nhà trường, căn cứ vào tình hình thực tế của Trường tiểu học Nơ Trang Lơng, nay Nhà trường ban hành nội quy phong cháy và chữa cháy.
1. Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) là nghĩa vụ của toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên và học sinh. Mọi người đều phải tham gia tích cực công tác PCCC.
2. Nghiêm cấm khách , Cán bộ, CNV, Giáo viên và học sinh tự ý câu mắc, thay đổi sửa chữa thiết bị an toàn, thiết bị tiêu thụ điện, dây dẫn điện. Không để chất dễ cháy gần cầu chì, bảng điện, đường dây dẫn điện.
3. Nghiêm cấm khách, Cán bộ, CNV, Giáo viên và học sinh sử dụng bếp điện, bàn ủi, hút thuốc ở nơi biển báo cấm lửa trong và ngoài giờ làm việc.
4. Phương tiện chữa cháy phải để đúng vị trí đã quy định, đảm bảo dễ thấy, dễ lấy đưa vào sử dụng khi cần thiết. Không sử dụng phương tiện PCCC vào việc khác.
5. Cán bộ, Giáo viên, CNV và học sinh phải có trách nhiệm bảo quản phương tiện PCCC, phải tham gia học PCCC và tuyên truyền cho mọi người cùng tham gia PCCC.
6. Nghiêm cấm khách, cán bộ, CNV, giáo viên và học sinh mang chất dễ cháy và chất nổ vào trường.
7. Bất cứ người nào khi phát hiện ra chất cháy phải báo động (qua hệ thống điện thoại hoặc chuông báo động) cho Nhà trường, Chính quyền địa phương hay trực tiếp thông tin cho Phòng Cảnh sát PCCC ( điện thoại 114).
8. Các thành viên trong nhà trường tăng cường kiểm tra, nhắc nhở học sinh trong nhà trường và mọi người chấp hành nội quy PCCC trong và ngoài giờ làm việc.
Êa Yông, ngày 25/08/2008
T/M BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG
HIỆU TRƯỞNG
 
Gửi ý kiến
print