Tìm kiếm

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Quảng cáo

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Giáo án điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Thuyết minh diễu hành ĐHTDTT xã Thanh Hải

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Vũ Huyền Mi
  Ngày gửi: 18h:50' 22-04-2013
  Dung lượng: 67.5 KB
  Số lượt tải: 676
  Số lượt thích: 0 người
  Thuyết minh diễu hành biểu dương lực lượng
  Tại Đại hội TDTT xã Thanh Hải lần thứ VII năm 2013

  Huyền
  Kính thưa:- Các vị đại biểu khách quý;
  Kính thưa:- Toàn thể nhân dân;
  Lúc này chúng ta thấy trên sân vận động trung tâm của xã thật là tấp nập, đông vui ai nấy đều vui vẻ, phấn khởi, không khí Đại hội bừng lên trong tiết trời mùa xuân ấm áp. Trên khắp các nẻo đường thôn xóm, địa điểm tập kết cũng như sân vận động đâu đâu cũng nhộn nhịp không khí náo nức của ngày hội lớn chuẩn bị diễu hành và dự lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII xã nhà năm 2013.

  Luật: Lễ diễu hành Đại hội TDTT xã Thanh Hải lần thứ 7 bắt đầu

  Huyền Kính thưa: - Các vị đại biểu khách quý!
  Kính thưa - Toàn thể nhân dân!
  Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước: Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, 38 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu
  Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới thành công”.


  Luật: Phát huy truyền thống yêu quê hương, đất nước, đẩy mạnh phong trào thi đua: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại”. Trong những năm qua, phong trào TDTT xã Thanh Hải ngày càng có bước phát triển khá toàn diện đi vào đời sống của nhân dân, là động lực góp phần nâng cao dân trí, thúc đẩy nền kinh tế xã hội xã nhà phát triển, ngăn chặn và đẩy lùi các tệ nạn xã hội, xây dựng quê hương Thanh Hải ngày càng giầu đẹp văn minh. Hôm nay, ngày 10/4/2013 Đại hội TDTT lần thứ VII xã Thanh Hải đã được tổ chức long trọng, đây là bước khởi đầu quan trọng tốt đẹp cho hoạt động văn hoá thể thao năm 2013 và các năm tiếp theo nhằm thu hút ngày một đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia rèn luyện sức khỏe đẩy mạnh phong trào văn hoá thể thao xã nhà.
  1. Khối cờ, ảnh Bác;
  Huyền: Mở đầu là diễu hành biểu dương lực lượng đang tiến về lễ đài.
  * Vâng lúc này chúng tôi đã thấy đẫn đầu của khối diễu hành là đội rước Quốc kỳ, cờ đỏ sao vàng 5 cánh đã được tô thắm bởi bao máu các anh hùng liệt sỹ đã vì nước quên thân. Quốc kỳ thiêng liêng của nước CHXHCN Việt Nam đang được các vận động viên rước qua lễ đài với những nghi thức trang trọng thể hiện ý chí, sức mạnh vô địch của khối Đại đoàn kết dân tộc vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Cờ là biểu tượng thiêng liêng của tổ quốc Việt Nam trăm quý, ngàn yêu.
  Thật đúng là
  Cờ đỏ vẫy chào con tiến bước
  Sao vàng bay theo nhịp bước chúng con
  Thắm hàng cờ đỏ nước non
  Là công Đảng Bác vàng son muôn đời!
  Luật:
   
  Gửi ý kiến