Tìm kiếm

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Quảng cáo

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Giáo án điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  chương trình lễ kỉ niệm 20-10

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Phạm Thị Lan Hương
  Ngày gửi: 15h:58' 17-10-2012
  Dung lượng: 36.5 KB
  Số lượt tải: 3955
  Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Thị Luyến)
  VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG
  Để không khí của buổi lễ kỷ niệm 20-10 hôm nay thêm tưng bừng phấn khởi, xin mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí CBGV thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo trường tiểu học NTB trình bày:
  + Mở đầu chương trình văn nghệ là bài hát: ………………………do ……………. trình bày.
  + Tiếp nối chương trình xin quý vị cùng thưởng thức một tiết mục………….
  ………………….với phần thể hiện của …………………………………………
  + tiếp theo chương trình là bài hát:………………………………………………
  Do…………………………………….trình bày( biểu diễn).
  + Để kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng ................................bài hát..............................................
  Ca khúc........................................đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20-10. một lần nữa thay mặt BTC tôi xin trân trọng cảm ơn các tiết mục văn nghệ đã mang tói buổi lễ một không khí vui tươi và phấn khởi.
  CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỈ NIỆM NGÀY 20/10
  - Chào cờ…..
  - Kính thưa quý vị đại biểu!
  - Kính thưa các cô, các chị và các em ! Thưa toàn thể các đồng chí!
  Chúng ta đang sống trong những ngày mùa thu lịch sử. Trong những ngày này cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng ngày giải phong thủ đô 10- 10 và đặc biệt là kỉ niệm 82 năm ngày thành lập hội LHPN Việt nam 20- 10. Ngày mà mỗi chúng ta lại có dịp ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ và là dịp tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Hòa chung cùng không khí cả nước hôm nay được sự nhất trí của chi bộ Đảng, của BGH.
  Công đoàn trường THNTB long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập hội
  LHPN Việt nam 20/10.
  Tới dự với buổi lễ kỉ niệm ngày hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có các
  vị đại biểu:
   + Có đ/c : Đỗ Văn Linh – BT chi bộ, HT nhà trường – Đề nghị chúng ta
  nhiệt liệt chào đón!
  + Đ/C: Hoàng Thị Thanh Hải- chủ tịch công đoàn- phó hiệu trưởng nhà
  trường- xin nhiệt liệt chào đón. Tới dự còn có các đồng chí nam đoàn viên CĐ, cùng toàn thể nữ ĐV trong Công đoàn chúng ta - xin nhiệt liệt chào đón. Thay mặt cho Ban tổ chức cho phép tôi xin được gửi tới quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe ;
  chúc các cô, các chị và toàn thể các em có mặt trong buổi toạ đàm hôm nay những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp.
  Ngày 20-10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được tặng 8 chữ vàng: "Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang". Trong buổi lễ hôm nay, một lần nữa chúng ta hãy cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành ngày Phụ nữ Việt nam 20-10 và điểm qua một số thành tích của phụ nữ trong suốt chặng đường 80 năm qua .
  Sau đây tôi xin trân trọng kính mời phần đồng chí Hoàng Thị Thanh Hải – CTCĐ nhà trường lên đọc ý nghĩa.
  Toạ đàm và giao lưu Văn nghệ).
  - Kính thưa quý vị đại biểu!
  - Kính thưa các cô, các chị và các em ! Thưa toàn thể các đồng chí!
  Vừa qua chúng ta đã cùng nhau ôn lại lịch sử , ý nghĩa ngày 20/10
  Vâng! Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình. Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn song chị em tổ nữ công của trường TH NTB vẫn quyết tâm thi đua vựơt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều chị em đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở GVDG cấp huyện. Trong buổi tọa đàm hôm nay chúng ta hãy lắng nghe những chia xẻ của 1 d/c dù nhiều năm qua đ/c đã gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng đ/c vẫn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và đã nhiểu năm liền đạt GV dạy giỏi trường - cấp huyện vâng xin kính mời đ/c…………………………
  Lên phát biểu ý kiến. Xin mời đ/c.
  Kính thưa các đ/c ! Từ đầu chương trình chúng ta đã không ít lần ca ngợi vẻ đẹp, sự tài giỏi, trí thông minh của chị em phụ nữ. Nhưng để đạt đựoc diều đó thì người nâng đỡ, luôn sát cánh bên chị em chính là những mạnh thường quân, một nửa bên kia của
   
  Gửi ý kiến
  Nhấn ESC để đóng