Banner-giaoan-1090_logo1
Banner-giaoan-1090_logo2

MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Giáo án

  Quảng cáo

  Quảng cáo

 • Quảng cáo

  Hướng dẫn sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  ViOLET Chào mừng năm học mới

  tham luan cong tac doi

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Bùi Văn Lực
  Ngày gửi: 07h:53' 26-04-2012
  Dung lượng: 43.0 KB
  Số lượt tải: 2502
  Số lượt thích: 0 người
  Tham luận công tác Đôị
  Kính thưa đại hội !

  Hôm nay tôi rất vinh dự được về dự với đại hội đoàn và được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và phương hướng nhiệm kỳ mới, qua đó được nghe các tham luận xây dưng và bổ xung cho dự thảo báo cáo tôi hoàn toàn nhất trí. Thay mặt cho ba liên đội của ba trường trong xã ta, tôi xin phát biểu được tham luận trước đại hội về phong trào công tác đội TNTP Hồ Chí Minh như sau:

  Kính thưa đại hội !

  Trong những năm qua đội TNTPHCM ngày càng trưởng thành và vững mạnh. Bên cạnh đó là được sự quan tâm, chăm sóc và bồi dưỡng của đảng, của đoàn của gia đình và xã hội, yếu tố không kém phần quan trọng chính là nội dung và hình thức hoạt động Đội liên tục được đổi mới, đa dạng, sáng tạo, phù hợp với nhu cầu tâm lý đội viên, thiếu niên, đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập, hoạt động vui chơi giải trí của các em đã góp phần định hướng để các em rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ đồng thời giúp cho đội viên phấn đấu toàn diện, sớm trỏ thành đoàn viên thanh niên cộng sản và người công dân tốt cho đất nước.
  Xuất phát từ nhu cầu thực tế của công tác đội trong liên đội ở nhà trường trong xã Tân Mỹ ta. Làm thế nào để các em học sinh đang ở tuổi sao nhi đồng, đội viên ham học và học giỏi ? Câu trả lời có nhiều song các đội viên, nhi đồng trong các chi đội, lớp nhi đồng trong toàn liên đội ba trường. Có cách làm thiét thực, bên cạnh tạo cho học sinh nhận thức “ học đều, học đủ, học chăm, vượt khó học tốt học đi đôi với hành.” mà lâu nay các bậc phụ huynh , thầy cô giáo thường nhắc nhở, thì trong 5 chương trình công tác đội, phong trào thiếu nhi năm học 2011-2012 đã đề ra từ đầu năm học , chương trình “rèn đức luyện tài- hành trang tương lai” được triển khai thực hiện tốt , thông qua chương trình này cac em đội viên nhi đông trong toàn liên đội đã có phương pháp học tập chủ động, sáng tạo gắn với phong trào thi đua “ vượt điểm 5, chăm điểm 8, bám điểm 10” “ hoa điểm tốt” “vở sạch chữ đẹp” bằng việc làm cụ thể các em xây dựng đôi bạn cùng tiến trong từng môn học để cùng nhau đề ra phương pháp học tập. Cùng chia sẻ những khó khăn, thuận lợi như: Hoàn cảnh gia đình, biết điểm mạnh, điểm yếu của bạn mình để cùng chia sẻ cùng nhau. Một điều không thể thiếu đó là thông qua hoạt động đội, sao học sinh được rèn luyện tác phong chấp hành nề nếp học đường, không nghỉ học tuỳ tiện, đi học đúng giờ trật tự trong từng tiết học, năm học 2011-2012 qua kết quả các kỳ thi học sinh giỏi các cấp các em ở 3 trường đã đem lại rát nhiều kết quả khả quan bên cạnh két quả đã đạt được có thể nói chương trình “Rèn đức luyện tài- hành trang tương lai” đã đóng góp tích cực cho 5 chương trì
   
  Gửi ý kiến