Tìm kiếm

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Quảng cáo

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Giáo án điện tử.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Lời MC tuyệt hay

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Văn Tuấn
  Ngày gửi: 22h:21' 06-06-2010
  Dung lượng: 62.0 KB
  Số lượt tải: 6425
  Số lượt thích: 1 người (Trần Hữu Chiến)
  Lời dẫn chương trình văn nghệ
  Đại hội Đảng bộ xã yên bình lần thứ 24
  nhiệm kì 2010 - 2015
  Nội dung,
  người dẫn
  Lời dẫn
  Ghi chú
  
  M
  đ  u
  MC1
  Kính thưa các vị khách quý!
  Kính thưa các vị đại biểu!
  Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới các vị khách quý, các vị đại biểu lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!
  
  
  
  MC2
  Rất vinh dự cho chúng tôi được dẫn chương trình văn nghệ chào mừng ĐH Đảng bộ xã Yên Bình lần thứ 24 nhiệm kì 2010 - 2015 ngày hôm nay. Một lần nữa, xin nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý, các vị đại biểu về dự ĐH hôm nay!
  
  
  
  Cả 2
  Chúc ĐH thành công tốt đẹp!
  
  
  
  MC1
  Kính thưa các quý vị!
  Từ khi thành lập ĐCSVN cho đến nay, trải qua hơn 80 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, đất nước ta đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Đất nước ta ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn, khẳng định được vị thế trong trường quốc tế, sánh vai được cùng các cường quốc năm Châu như Bác hằng mong đợi.
  
  
  
  MC2
  Tiếp nối truyền thống vẻ vang đó, Đảng bộ và nhân dân Yên Bình đã và đang phấn đấu đưa quê hương Yên Bình ngày càng phát triển. Trải qua 23 kì ĐH, Đảng bộ xã Yên Bình luôn phấn đấu vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
  
  
  
  MC1
  Đại hội xã nhà hôm nay diễn ra trong không khí từng bừng, phấn khởi của cả nước trong những ngày của tháng 5 lịch sử: cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ĐH Đảng các cấp, tiến tới ĐH Đại biểu ĐCSVN toàn quốc lần thứ XI; kỉ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại 19/5/1890 - 19/5/2010.
  
  
  
  MC2
  Để hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi và góp phần vào thành công của ĐH hôm nay, sau đây là chương trình văn nghệ đặc sắc của của đội ca khúc chính trị tuổi trẻ Yên Bình
  
  
  
  MC1
  Xin tất cả quý vị đại biểu cho một tràng pháo tay để chương trình văn nghệ chào mừng được bắt đầu!
  
  
  1. “Ca ngợi ĐCSVN“ - Tốp ca
  MC2
  Kính thưa quý vị!
  Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng hôm nay là bài hát “Ca ngợi ĐCSVN” sáng tác của nhạc sỹ Đỗ Minh. Đây là một trong những bài hát đầu tiên và thành công nhất viết về ĐCSVN. Sau đây kính mời quý vị cùng thưởng thức bài hát “Ca ngợi ĐCSVN” do đội ca khúc chính trị tuổi trẻ Yên Bình trình bày.
  
  
  
  Nội dung,
  người dẫn
  Lời dẫn
  Ghi chú
  
  2. “Những bông hoa trong vườn Bác“ - Đơn ca (Bích Huệ)
  MC1
  Vâng, kính thưa toàn thể Đại hội, nhắc tới ĐCSVN, chúng ta không thể không nhắc tới một con người, một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc VN. Đó là Chủ tịch Hồ Chí Minh
  No_avatar
  mình là bộ đội.minh dang can mot loi dan chuong trinh sinh nhat tap the cho chiến sĩ. moi nguoi hay giup minh nhe. hay gui vao dia chi: phanvangiap.86@gmail.com">phanvangiap.86@gmail.com. cam on moi nguoi nhieu
   
  Gửi ý kiến
  Nhấn ESC để đóng