Banner-giaoan-1090_logo1
Banner-giaoan-1090_logo2

MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Giáo án

  Quảng cáo

  Quảng cáo

 • Quảng cáo

  Hướng dẫn sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  ViOLET Chào mừng năm học mới

  Bai phat bieu "Thap sang uoc mo tuoi tre VN"

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Đức Nam (trang riêng)
  Ngày gửi: 23h:26' 20-12-2009
  Dung lượng: 24.0 KB
  Số lượt tải: 786
  Số lượt thích: 0 người
  Trường THCS Phú Yên Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  Bài phát biểu khai mạc chương trình
  giao lưu “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ việt Nam”
  Trường THCS Phú Yên

  Kính thưa: - Các quý vị đại biểu
  Các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh yêu mến !
  Hôm nay, hoà trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước hưởng ứng các phong trào thi đua hưởng ứng cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “Tuổi trẻ làm theo lời Bác” do trung ương đoàn phát động và hướng tới kỉ niệm 40 năm thực hiện di chúc Bác Hồ. Tôi rất vinh hạnh thay mặt cho Chi bộ, BGH nhà trường đến tham dự buổi giao lưu “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” do Chi đoàn nhà trường THCS Phú Yên tổ chức. Thay mặt Chi bộ, BGH nhà trường tôi gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới quý vị đại biểu, các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn, và các em học sinh yêu quý.
  Kính thưa: - các quý vị đại biểu, các Đ/c đoàn viên và các em học sinh yêu mến!
  Với mong muốn tiếp tục khơi dậy trong thanh thiếu nhi tinh thần vượt khó vươn lên, đồng thời tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lí tưởng sống, xây dựng hoài bão ước mơ sống cho mình và cho xã hội. Ngày hôm nay “Ngày hội thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” đang được diễn ra tại trường THCS Phú Yên. Thông qua các hoạt động, chương trình còn nhằm tôn vinh những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; hỗ trợ, cổ vũ tạo niềm tin và đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực.
  Thay mặt cho Chi bộ, BGH nhà trường tôi nhiệt liệt biểu dương các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đã nỗ lực vươn lên làm tốt công tác giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, đây thực sự là tiền đề quan trong để các em có thể thực hiện được ước mơ hoài bão của mình. Đặc biệt tôi nhiệt liệt biểu dương những học sinh đã biết nỗ lực vươn lên trong học tập theo tinh thần “Học tập vì ngày mai lập nghiệp” và đã thu được những thành quả đáng khích lệ để được vinh danh trong buổi giao lưu đầy ý nghĩa này.
  Cũng qua buổi giao buổi giao lưu hôm nay tôi đề nghị các đồng chí cán bộ giáo viên trong trường cố gắng hơn nữa để hỗ trợ, cổ vũ tạo niềm tin và đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực. đề nghị tất cả các em hãy học tập những tấm gương biết vượt khó vươn lên để thực hiện ước mơ hoài bão của mình.
  Cuối cùng, một lần nữa thay mặt cho Chi bộ, BGH nhà trường tôi xin chúc các đồng chí đại biểu, các đồng chí cán bộ giáo viên và toàn thể các em học sinh nhiều sức khoẻ, đạt nhiều thắng lợi mới trong học
   
  Gửi ý kiến