Banner-giaoan-1090_logo1
Banner-giaoan-1090_logo2

MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Giáo án

  Quảng cáo

  Quảng cáo

 • Quảng cáo

  Hướng dẫn sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  lời dẫn chương trình rung chuông vàng

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Ngọc Thị Minh Chang
  Ngày gửi: 21h:47' 17-03-2017
  Dung lượng: 116.0 KB
  Số lượt tải: 51
  Số lượt thích: 0 người
  LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG

  
  Chang
  Đã đến giờ làm việc, Ban tổ chức xin trân trọng kính mời toàn thể các đồng chí CBGV và các em học sinh ổn định tổ chức để tiến hành làm việc.
  
  Chang
  Xin nhiệt liệt chào mừng quý thầy giáo cô giáo và toàn thể các em học sinh đến với chương trình RCV.
  Xin thay mặt những người thực hiện chương trình RCV chúng tôi xin gửi đến các quý thầy cô giáo, các em HS lời chào trân trọng nhất.
  
  Biểu
  Mở đầu chương trình sẽ là các tiết mục văn nghệ. Ban tổ chức chúng tôi hy vọng rằng những ca khúc sau đây sẽ mang lại tâm thế tốt nhất cho các thí sinh, cũng như lời chào nồng nhiệt nhất đến các thầy cô giáo và các em học sinh cổ động viên ngày hôm nay.
  .....................................................................................................................
  .........................................................................................................................
  .....................................................................................................................
  .........................................................................................................................
  .....................................................................................................................
  .........................................................................................................................
  Vâng xin cảm ơn những giọng hát ngọt ngào của các bạn. Các bạn đã mạng lại cho chúng tôi một không khí hết sức tuyệt vời đề bắt đầu chương trình ngày hôm nay!

  
  Chang
  Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
  Nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”;  phong trào thi đua“Dạy tốt – học tốt ”.
  Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống…; tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.
  Bên cạnh đó đa dạng hóa các hình thức giáo dục, ngoại khóa nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua đó từng bước củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn trong trường học ngày càng vững mạnh.
  Qua một thời gian chuẩn bị và chờ đợi vậy là chương trình Rung Chuông Vàng mùa thứ 2 của trường THPT Lâm Bình chính thức được bắt đầu ngày hôm nay
  Chúng tôi tin rằng không chỉ riêng Ban tổ chức chúng tôi, không chỉ riêng 60 bạn học sinh đang ngồi trên sàn thi đấu mà tất cả các thầy cô giáo, tất cả các bạn cổ động viên đều mong đợi chương trình này.
  Có thể nói chương trình Rung Chuông Vàng thực sự là sân chơi, là hình thức sinh hoạt tập thể rất bổ ích cho việc học tập của các bạn và tiến tới nhà chường sẽ tiếp tục tổ chức chương trình này thường xuyên để giúp các bạn bổ sung và tích lũy thêm các kiến thức.
  Trong chương trình ngày hôm nay chúng tôi mong rằng chúng ta sẽ tìm ra một người chiến thắng, một người sẽ rung được chuông vàng để mang lại vinh quang cho bản thân và cho lớp mình.
  
  Thay nhau đọc
  Đến dự với chương trình ngày hôm nay, chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu:
  - Thầy giáo Trần Minh Cương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường (Đề nghị nhiệt liệt chào mừng)
  - Thầy................................................................................................................
  .....................................................................................................................................
  ..................................................................................................................................... Các thầy cô giáo trong Ban cố vấn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn thí sinh.
  Xin trân trọng giới thiệu
  Họ và tên
  Nhiệm vụ
  
  1.Cô Hoàng Thị Huy
  Toán học
  
  2. Thầy Ma Cao Khải
  Tiến Anh
  
  3. Cô Ma Thị Đơn
  Địa Lí
  
  4.Thầy Nguyễn Việt Cường
  Sinh học
  
  5. Cô Vũ Thị Nguyên
  Vật lí
  
  6. Cô Phan Thị Lập
  Ngữ văn
  
  7. Cô Hoàng Thị Bích Thúy
  Hóa học
  
  8. Cô Quan Thị Sứ
  Lịch sử
  
  9. Cô Triệu Thị Thu An
  GDCD
  
  10. Cô Trần Thị Thanh Thủy
  Tin học
  
  
  
  Chang
  Và thành phần quan trọng nhất ngày hôm nay, Họ chính là những nhân vật chính, linh hồn của chương trình Rung Chuông Vàng mùa thứ của trường THPT Lâm Bình năm học 2016 -2017. Xin các bạn một tràng pháo tay thật lớn để chào mừng và cổ vũ cho 60 bạn thí sinh
  Và hiện nay tôi nhận thấy là không khí dưới sân trường đang nóng dần lên, có vẻ như các bạn thi sinh đã rất nóng lòng được thi đấu và các bạn cổ động viên thì cũng đang hồi hộp chờ xem bạn thí sinh nào sẽ là người có thể rung được quả chuông vàng của chúng tôi đây phải không ạ?
  Vâng, tôi đã đang di chuyển đến sàn thi đấu, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem tâm trạng của các bạn thí sinh của chúng ta giờ thế nào rồi ạ. Vâng quả thật hôm nay ông trời đã rất ủng hộ tất cả chúng ta. Một buổi sáng thật tuyệt vời
   
  Gửi ý kiến